In nhãn mác | Dệt nhãn mác quần áo giá rẻ

0
204

In Ngân Hà Xanh là xưởng dệt mác quần áo, in nhãn mác hàng hóa, in tem bảo hành, in nhãn mác quần áo, dệt mác quần áo… có rộng rãi năm kinh nghiệm và được người mua đánh giá là cơ sở in uy tín nhất tại Tp.Hà Nội, khi sử dụng dịch vụ dệt nhãn mác giá rẻ của nhà in Ngân Hà Xanh, quý khách sẽ hoàn toàn ưng ý về chất lượng, thái độ của nhân viên và đặc biệt là giá cả, chúng tôi liên tiếp dành phổ biến ưu đãi cho các bạn và được đánh giá là doanh nghiệp in ấn uy tín, giá rẻ nhất trong nội thành Tp. Hà Nội

xuong-det-mac-quan-aoIn Ngân Hà Xanh  là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn, hiện tại chúng tôi là đối tác cho những doanh nghiệp thực phẩm, các công ty hàng gia dụng. Chúng tôi nhận in ấn các loại nhãn mác, sỡ hữu hệ thống máy in offset tiên tiến những sản phẩm nhãn mác của quý khách khi in ra sẽ rất đẹp và sắc nét.

Là một xưởng dệt mác quần áo, in nhãn mác Chúng tôi nhận in offset những loại: in nhãn mác quần áo, mác gắn trên mũ len, khăn len, mác gắn lên áo mưa, mác quần áo lót nam, mác quần áo lót nữ, mác mũ bảo hiểm, in nhan, mác đính kèm linh kiện điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, mác dùng cho những ngành hóa chất, mác tiêu dùng cho ngành thực phẩm, thực phẩm chức năng, mác tiêu dùng cho ngành hóa dược, mác cho cây cảnh, mác dùng cho đồ thủy tinh gốm sứ, mác dành cho đồ tay chân mỹ nghệ, mác dành cho những mặt hàng chuyên dụng…In Ngân Hà Xanh là nhà in nhãn mác giá tốt nhất.

xuong-det-mac-quan-ao
                                                      Mác mạc sườn

Trong quá trình 8 năm hoạt động, doanh nghiệp In Ngân Hà Xanh đã đem lại vô số sản phẩm in ấn hoàn hảo cho người mua thậm chí có những vị khách của chúng tôi đã gửi email bày tỏ thành ý muốn hợp tác lâu dài bền vững, một vị khách hàng vào đầu năm 2015 đã chia sẻ sỡ hữu chúng tôi một đoạn thư như sau: “Chúng tôi là một doanh nghiệp thực phẩm, chúng tôi rất cần một nhà in làm chuyên nghiệp và lâu dài cho nhãn mác của sản phẩm chúng tôi, phía doanh nghiệp nhận xét mức giá của nhà in chúng ta rất hợp lý và tôi muốn ngỏ lời hợp tác lâu dài, anh có thể cho tôi một buổi hẹn gặp mặt để trao đổi bản hợp đồng ?…”. Sau khi nhận được bức thư của vị khách hàng trên, In Ngân Hà Xanh đã liên hệ sỡ hữu phía công ty thực phẩm này bày tỏ sự cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành.

Quý người dùng có nhu cầu dệt mác quần áo giá rẻ tại Tp.Hà Nội và trên toàn quốc khi tới với chúng tôi sẽ luôn bằng lòng về từng mức giá của mỗi dịch vụ in, dù quý doanh nghiệp in mgang số lượng phổ biến hay ít thì bộ phận bán hàng của chúng tôi vẫn luôn dành phổ biến ưu đãi cho quý khách

xuong-det-mac-quan-ao
                                              Mác sezi

Điển hình trong vấn đề giá cả, hiện In Ngân Hà Xanh đang có chương trình khuyến mãi 20% khi in tem nhãn decal, chúng tôi còn hỗ trợ người mua những chính sách như vận chuyển miễn phí, chiết khấu khi số lượng in nhãn mác đạt ngưỡng Thiết kế In Ngân Hà Xanh đáp ứng đề xuất của các bạn.

Trong trường hợp quý doanh nghiệp đề nghị chúng tôi tạo chiếc thiết kế nhãn mác độc đáo, mới lạ. In In Ngân Hà Xanh rất mong nhận được sự chia sẻ thông tin về khẩu hiệu, logo đại diện, màu sắc chủ đạo tạo nên nhãn hiệu doanh nghiệp, thông báo sản phẩm và một số nội dung cần thiết khác nhằm hoàn thành bản thiết kế tem nhãn mác đúng nhất với đề xuất của quý công ty. chiếc nhãn mác sau khi được thiết kế sẽ gửi phía người dùng đánh giá-xem xét, sau đó chúng tôi mới tiến hành triển khai in mẫu. Trước khi in hàng loạt, In Ngân Hà Xanh sẽ gửi cho phía bạn một mẫu nhãn mác hàng hóa thật để xét duyệt lần cuối cùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NGÂN HÀ XANH

Địa chỉ: Số 36 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0935 531 567 – 0977 114 082

Hotline: 0935 531 567

Email: quanly@ingiare24h.com

Website: nganhaxanhmedia.com

Để lại bình luận